0921266226

Home / Internet FPT / Mạng Internet FPT tích hợp F-SAFE là gì?

Mạng Internet FPT tích hợp F-SAFE là gì?

Ngày nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ, mạng internet đã và đang tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, cũng như sự phát triển của nhiều quốc gia. Nhờ mạng internet, những nhu cầu của con người như học tập, mua bán, giải trí, ứng dụng công nghệ… có thể được đáp ứng nhanh chóng. Song, mạng internet cũng là mảnh đất màu mỡ của các hành vi phạm tội, tiềm ẩn nhiều thách thức và hiểm họa cho người dùng. 

Biết được điều đó, FPT Telecom đã cho ra đời một sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong việc bảo vệ không gian truy cập mạng internet cho gia đình bạn.

FPT-internet-Fsafe-bao-ve-truy-cap

I. Bảo mật mạng Internet FPT F-safe là gì? 

F-safe là sản phẩm của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom hợp tác với tập đoàn nghiên cứu thông tin mạng hàng đầu thế giới F-Secure.

F-safe là công nghệ bảo vệ Mạng Internet cáp quang FPT, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. F-safe được tích hợp sẵn trong Modem FPT nhằm bảo vệ không gian mạng tại hộ gia đình và người dùng không cần phải thao tác gì thêm, ngay cả trên thiết bị vào mạng đó.

FPT F-Safe được tích hợp sẵn trong Modem Wifi của FPT nhằm bảo vệ kết nối mạng Internet của bạn khỏi sự tấn công của virus, mã độc, botnet, ransomware,… khi bạn truy cập vào các website không an toàn. Ngoài ra, F-safe còn hữu dụng với ngay cả các thiết bị ngoại vi không thể cài được phần mềm vào như Camera, khóa cửa thông minh Smartdoor Lock, Smart TV,… Mọi thiết bị kết nối mạng trong gia đình của bạn hoàn toàn được bảo vệ an toàn bởi F-safe khỏi mọi sự tấn công mạng.

Ngoài ra, bằng cách ngăn chặn sự truy cập, theo dõi của hacker và những đối tượng muốn ăn cắp dữ liệu của bạn, F-safe sẽ ngăn chặn những kẻ muốn xâm nhập bất hợp pháp vào quyền riêng tư của bạn, đảm bảo sự an toàn khi bạn truy cập mạng. F-safe còn ngăn chặn các dữ liệu độc hại, lọc các nội dung xấu độc, không phù hợp với các lứa tuổi như các gia đình có trẻ nhỏ hay truy cập vào mạng.

FPT-mang-internet-Fsafe

II. Vì sao nên dùng mạng Internet cáp quang FPT có tích hợp F-Safe?

Là một sản phẩm hướng đến tính năng bảo mật an toàn, F-safe của FPT Telecom là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến sự trải nghiệm hết sức tốt đẹp cho khách hàng khi sử dụng Mạng Internet cáp quang FPT. Giờ đây người dùng mạng Internet FPT được sử dụng một dịch vụ mạng trong trong mình các yếu tố Nhanh – Mạnh – Ổn định – An toàn.

Các tình năng ưu việt của F-safe:

1. Kết nối bị chặn

Thu thập và thông báo toàn bộ các kết nối bị chặn bởi hệ thống F-safe gồm:

  • Các liên kết độc hại.
  • Chặn nội dung mà hệ thống đánh giá không an toàn cho người dùng.

2. Quản lý người dùng

mang-internet-fpt-an-toan

Thiết lập dễ dàng người dùng, tạo nhóm các thiết bị sử dụng. Các thiết bị của người dùng này sẽ không thể thêm vào các thiết bị của người dùng kia.

Hỗ trợ đắc lực trong việc giám sát trẻ sử dụng mạng internet đem đến thói quen và môi trường truy cập mạng lành mạnh cho trẻ.

3. Cài đặt bảo mật

Đây là quyền truy cập cao nhất trong F-safe System nhằm bảo vệ tuyệt đối hệ thống mạng.

4. Quản lý thiết bị

Quản lý việc Bật/Tắt kết nối Internet trong nhà bạn, bao gồm;

  • Chức năng bảo vệ bạn khi duyệt Web: Ngăn chặn, bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn truy cập vào các website độc hại, không an toàn.
  • Chức năng bảo vệ theo dõi: Ngăn chặn, bảo vệ bạn khỏi các trang web có gắn chức năng theo dõi nhằm thu thập thông tin, thói quen của bạn khi bạn truy cập vào trang web đó.
  • Chức năng cho phép truy cập mạng Internet: Ngăn chặn các thiết bị khỏi việc truy cập Internet.

Với những tính năng và tiện ích nổi bật về bảo mật an toàn thông tin như vậy, F-safe chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm Nhanh – Mạnh – Ổn định – An toàn cho khách hàng khi sử dụng.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MẠNG INTERNET FPT ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ 2 THÁNG DỊCH VỤ F-SAFE!

👉 HOTLINE: 0921 26 62 26

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người đại diện: Hoàng Nam Tiến
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
0101778163 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp vào ngày 28/07/2005
Giấy phép Cung cấp Dịch vụ Viễn thông Số 147/GP-CVT do Cục Viễn Thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 02/05/2013

About admin

Check Also

Hướng dẫn Thiết lập và Cấu hình Modem WIFI FPT AC1000C V2 G97RG6M

Modem G97RG6M Internet Hub AC1000C V2 của nhà mạng Internet FPT là modem nâng cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
lắp mạng fpt